แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ตอดตั้งแต่14วีค ตอนนี้20วีค ดิ้นแรงมากค่ะหน้ท้องแม่เป็นคลื่นเลย

24สัปดาห์ ดิ้นบ่อยยมากก ดิ้นเเต่ละทีเวลาปวดฉี ฉีจะเเตกเลยย

ตอดตั้งแต่4เดือนจ้า ดิ้นแรงและบ่อยมากตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่ะ

23w ค่ะ ดิ้นเก่งมากเวลาหิว และอิ่ม ตอดแรงจนเสียวท้องน้อยไปหมด 😂

บ้านนี้พึ่งเข้าห้าเดือนค่ะดิ้นแรงจนอิแม่นั่งหัวเราะคนเดียว

ดิ้นแล้วค่ะจะดิ้นตอนช่วงที่นั่งว่างๆกับช่วงที่กินอิ่มค่ะ

20wตัวเล็กเเต่ดิ้นไม่เล็กน่ะค่ะ55+🥰🥰ดิ้นทีเเม่ตกใจดิ้นเก่งมาก

ลูกจะดิ้นมากช่วงที่คุณแม่หิว อิ่ม หรือช่วงที่พ่อเล่นด้วยค่ะ

เริ่มตอดตั้งแต่ 3 เดือนเลยครับ 4 เดือนดิ้นแรงกว่าเดิมอีกครับ 555

ตอนนี้5เดือนครึ่ง น้องดิ้นทีพุงกระเพื่อมเลยค่ะ รู้สึกดีมากๆ