แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

20+3w ตอดแล้วค่ะ ท้องแรกตอนแรกแยกไม่ออกนึกว่าท้องร้อง พอเริ่มชัดขึ้นแยกออกแล้วค่ะ ตอนท้องว่างๆประจำเลย สงสัยจะหิวแม่กินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาเดี๋ยวนี้ลูกดิ้นเตือนแทน

บ้านนี้รุ้สึกน้องตอดตั่งแต่4เดือนคะ..แล้วเริ่มดิ้นเบาบ้างแรงบ้างตอนเข้า5เดือน..แต่บางวันก้เงียบบางวันนี้ดิ้นทั่งวัน.อาจเปนเพราะท้อง3รึป่าวคะ..คุนแม่ใจเย็นๆน๊าา

20วีค2วัน เงียบมากเลยค่ะ ไม่ตอดไม่ดิ้น ไม่รู้สึกอะไรเลย เพิ่งซาวไปตอน18วีค5วัน ปกติดี แต่ตอนนี้เริ่มกังวลแล้วค่ะ ทำไมไม่ดิ้นแบบคนอื่นเค้า

3y ago

กินน้ำเย็น เปิดนิทานให้ฟังจาน

20w มีตอดบ้างค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเท่าไหร่ อาจจะเพราะคุณแม่น้ำหนักเยอะท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก แต่เวลาคุยด้วยจะชอบตอด แต่ถ้าคุณพ่อมาคุยด้วย นิ่งเลยจ้า 55555

ดิ้นบ่อยขึ้นกว่าสัปดาห์​ที่19​ ส่วนมากจะเป็​นช่วงหัวค่ำ​ หลังมื้อเย็น​ พอสัปดาห์​ที่20​ รู้สึกดิ้นช่วง​กลาง​วันด้วย​ หลังกินอาหารประมาณ​ครึ่ง​ถึง​1ชั่วโมง​

18week เริ่มตอด 21week เตะแล้วค่ะ ท้องเป็นคลื่นๆเริ่มชัดขึ้นค่ะ ท้องแรกค่ะ สังเกตทุกวัน ว่าอะไรๆพัฒนา ตื่นเต้น ❤️❤️❤️ ล่าสุดได้ยินเสียงพ่อ เตะหน้าพ่อเลยค่ะ 😂😂

เราดิ้นตอน4เดือนแต่ตอนนั้นก็ไม่แน่ใจ พอเดือนที่5ชัดเลยย ดิ้นเก่งอยู่คะ แต่ท้องเราหนาละมั้งเลยไม่เห็นเป็นมือเป็นเท้าชัดๆ หรือต้องอายุครรภ์เยอะกว่านี้

ดิ้นแรงค่ะ เวลาได้ยินเสียงแปลกๆ อย่างนั่งเครื่องบิน ตอนกำลังขึ้นก็ดิ้น ตอนแลนดิ้งก็ดิ้นอีก สงสัยนางจะตื่นเต้นค่ะ อ่อ ตอนกินของอร่อยๆ ด้วยก็ดิ้นแรงค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่4เดือน เดือนที่5นี่ดิ้นแรงสามารถมองเห็นได้จากน่าท้องแล้วค่ะ ปัจจุบัน7เดือน1สัปดาห์ ดิ้นแรงจนแม่ตกใจค่ะ บางครั้งเค้าถีบทีฉี่แม่จะลาด

บ้านนี้ตอดตั้งแต่ 15 สัปดาห์ ตอนนี้ 20 สัปดาห์ดิ้นแรงมากใช้มือวางบนท้องก็สัมผัสได้เลยว่าหนูดิ้น ที่สำคัญหนูจะดิ้นถี่ตอนที่แม่เปิดเพลงให้ฟังครับ♥️