แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

20+5 ท้อง 2 แล้ว แต่แค่ตอดเองค่ะ ตอดแรงเป็นบางที สงสัยเป็นเด็กเรียบร้อย😊

22+4ดิ้นเก่งตอนนอนก็รู้สึกตลอดพอเราตื่นมา(เขาไม่ค่อยดิ้นเป็นบางครั้ง)

ตอดแล้วค่ะตอนทุกวันเลยส่วนมากจะตอนทานข้าวอิ่ม กับตอนกลางคืนค่ะ❤️🥰

ดิ้นทั้งกลางวัน กลางคืน กลางคืนนี้จะเตะแม่แรงเป็นพิเศษหน่อย 😭😭😭😭😭

5เดือนแล้ว รู้สึกว่าตอดอยู่ค่ะ อยากให้ดิ้นแรงๆจนหน้าท้องกระตุกเลย😂

กลางคืนก็ดิ้น กลางวันนี้บ่อยมากค่ะ บางทีอาจจะถีบเลย แรงเป็นครั้งๆ 555

ดิ้นแรงมากเหมือนกันคะท้อง2รู้สึกว่ามีความรุ้สึกเร็วมากกว่าท้องแรก

บ้านนี้นอนเอียงไม่ได้เลย. ลูกจะดิ้นเเรงมากเหมือนโกรธเเม่. 6เดือน

รู้สึกตอดๆ ลูกขยับตัวตอน22wแต่ไม่ค่อยมั่นใจ พอ24w ลูกดิ้นแรงขึ้นมากค่ะ

บ้านนี้กลางวันรู้สึกตอดๆตุ๊บๆแต่พอตกกลางคืนเล่นเอาอิแม่จุกเลยจ้า