แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ตอดแบบเห็นว่าท้องเปลี่ยนรูปร่างเลยแต่ไม่รู้สึกค่ะ ตอน13เข้า14วิคค่ะ

20สัปดาห์ค่ะ รู้สึกว่าตอดถี่ขึ้น บางทีเหมือนดิ้นค่ะแต่ยังไม่แรงมาก

ตอดค่ะ ไม่รุ้ว่าตอดหรือดิ้น เพราะจั้กจี๋ทุกทีที่รู้สึกว่าเขาตอด 😆

ดิ้นแล้วค่ะจนมองเห็นเลยว่าหน้าท้องนูนเล็กๆเวลาลูกดิ้นหรือเตะ

16week ตอดเเรงเลยค่ะบ้านนี้ พอตอนนี้5-6เดือนดิ้นทั้งวันเลยค่ะ เช้าจนค่ำ

ดิ้นเก่งมากค่ะ กินอิ่มก็ดิ้น นอนก็ดิ้น จนนอนหลับไม่ค่อยสนิทเลยค่ะ

บ้านนี้น้องตอดช่วง3เดือนนิดๆค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่5 ดิ้นแล้วค่ะ🥰🥰

ดิ้นแรงค่ะดิ้นทุกวันค่ะยิ่งวันไหนเครียดจะดิ้นแบบไม่หยุดเลยค่ะ

อยากถามน่อยจ้าตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วแต่มีอาการท้องอืดจะทำไงจ้า

5 เดือนน้องแค่ตอดๆ พอเข้าเดือนที่ 7 ดิ้นหนักหน่วงมาก จนแม่จุกเลยค่ะ