แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

5 เดือนแล้ว เริ่มดิ้นชัดเจนจนรู้สึกได้ ทั้งกลางวันกลางคืน แต่กลางคืนจะดิ้นบ่อยกว่า

20 wพอดีค่ะยังไม่รุ้สึกมากนัก รุ้สึกเหมือนปลาตอดหน่อยๆค่ะ..นี่กะกังวลอยู่เหมือนกัน

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้อง5เดือนค่ะ เวลาดิ้นลูกดิ้นแรงมาก 😂 เวลาลูกดิ้น เราดีใจมากค่ะ ชอบคุยกับเขามากค่ะ

20 week​ รู้สึก​ตอดๆเองค่ะ ปกติไหม? ทั้งๆที่ท้อง3 แล้ว (ท้องที่​2แท้งค่ะ) รู้สึก​น้องตอดเบาๆ

4y ago

ท้อง 2 ตอดเก่งมากค่ะ

20w ดิ้นแล้วค่ะ ยังเบาๆ แต่บ่อยมาก ยิ่งเวลากินอิ่ม และตอนเช้า จะรู้สึกว่าดิ้นเยอะค่ะ

บ้านนี้น้องชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ26 W 5D ดิ้นแรง กลางวันดิ้นแต่ไม่แรงมากเท่ากลางคืนค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนาเลยรู้สึกเรื่องรู้ดิ้นช้าหน่อยค่ะ 7เดือนล่ะถึงรู้สึกชัดเจนค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 3 เดือนกว่าๆ เริ่มดิ้นแรงตั้งแต่4เดือนกว่า วันนี้5เดือนเต็มค่ะ😊

เริ่มตอดตั้งแต่3เดือนเข้า4เดือนแล้วค่ะตอนนี้5เดือนกว่าแล้วดิ้นเก่งมาก ท้องแรกค่ะ

5เดือนแล้วยังไม่ค่อยตอดเลยค่ะ...สงสัยหนังท้องแม่หนา

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ..พ่อเขาก็เอาหูแนบฟังลุกทุกวันแต่เราไม่รุ้สึกเลย..แค่รุ้สึกตึงๆท้องตอนเช้า😁