แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ตอน5เดือน ตอดเบาๆคะ พอจะเข้า6เดือน แม่นึกว่าลูกซ้อมต่อยมวย บันเทิงทุกคืนเลยคะ 😄😄

ดิ้นแรง บางวันนอนไม่ได้เลย เดี๋ยวเตะ เดี๋ยวกลับตัว ซ้ายขวา ...แต่ก็มีความสุขดีนะคะ

รู้สึกว่าดิ้นตั้งแต่14สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้19+3แล้ว ดิ้นจนเห็นออกมาข้างนอกแล้วค่ะ

ตอดตอน18w+1d ดิ้นตอน20w+3d น้องชอบเล่นกับพ่อค่ะเวลาพ่อจับน้องจะดิ้นตลอดเลย ท้องแรกค่ะ

เริ่มตอดตอน19วีคคะ ตอนนี้จะ21วีคละ ตอดแรงขึ้น บ่อยขึ้น โดยเฉพาะเวลาหิวกับก่อนนอน

ดิ้นตั้งแต่ยังไม่5เดือนค่ะดิ้นแรงมากเลย เอามือวางที่ท้องน้องถีบจนท้องสะเทือน

ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ อาจจะยังตัวน้อย แต่เวลาตอดที ก็สะดุ้งโหยงนะคะ 😂

ดิ้นแรงแล้วค่ะ เวลานอนตะแคง และนอนหงาย ชอบดิ้นตอนเช้าๆค่ะ และก่อนนอนก็ดิ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นครั้งแรก 13 วีคค่ะ ตอนนี้20วีค ดิ้นเก่งมาก พลิกตัวทั้งวันเลย

บ้านนี้ท้องสองค่ะเริ่มรู้สึกแล้วค่ะจะตอดจะดิ้นเวลาหิวค่ะหรือพ่อไม่อยู่ไกล้