แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ดิ้นแรงมากค่ะ น้องชอบดิ้นหลังแม่กินข้าว และน้องชอบตื่นมาเล่นดึกๆ ดิ้นแรงมากช่วงเที่ยงคืน

บ้านนี้ดิ้นเเล้วค่ะ เเต่ยังมีตอดเบาๆบ้าง ทุกวันนี้เตะเเม่เเรงมากค่ะ เเทบจะไม่มีตอดเลย

หน้าท้องหนาคะ แล้วก็ท้องแรกด้วยเลยไม่รู้สึกว่าอันไหนติดคะ555 แม่แอบกังวลกลัวลูกไม่ดิ้น

บ้านนี้เพิ่งมาดิ้นสัปดาห์ที่19+4wค่ะ ก่อนหน้านี้ตอด ตอนนี้19วีคดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวันเลย

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

บ้านนี้ 19 วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย อยากมีความรู้สึกว่าน้องดิ้นเร็วๆจัง

6y ago

ใจเย็น ๆ นะคะ ถ้าเป็นท้องแรกจะช้าหน่อยจ้า

ช่วงนี้มีตอดๆบ่อยค่ะ แม่ไม่เค้าก้ไม่หลับตอดตลอดเวลา แถมเป็นนาฬิกาปลุกให้ด้วยน่ะค่ะ😁

20+2w ดิ้นแรงมาก โดยเฉพาะเวลานอนเล่น สังเกตได้จากหน้าท้องที่ขยับจากการดิ้นของน้อง 😁😁😁

สงสัยขอถามน่อยน้ะคะ ตอดกันดิ้นเเตกต่างยังไงคะสับสนมาเลยตอนนี้ไม่รุ้ลูกตอดรึดิ้นคะ

4y ago

ตอดจะแค่ตุบๆเบาๆ แต่ถ้าดิ้นผนังหน้าท้องแม่แทบทะลุเลยล่ะจ้า😍

เริ่มรู้สึกว่าดิ้นก็ดิ้นแรงพอสมควรเลยค่ะ สงสัยหน้าท้องหนา หน้าท้องขยับให้เห็นเลย