แม่ๆท้อง2คลอดช้าสุดกี่วีคค่ะ

แม่ๆท้อง2คลอดช้าสุดกี่วีคค่ะบ้านนี้39วีคเต็มยังไม่ออกเลยค่ะแม่มีวีธีไหนบ้างค่ะบ้านนี้ท้องแรกคลอดช้าสุดก้40วีค1วันแม่มีวิธีไหนบ้างค่ะ ตอนนี้น้องเอาหัวลงเรียบร้อยแล้วค่ะเวลาตื่นมาหรือจะนอนตะแคงทางอื่นไม่ได้เลยค่ะรุ้สึกเจ้บแล้วปวดจิมิมากเลยค่ะถ้านอนไปแล้วลุกมาคือเจ้บมากค่ะอยากรุ้ว่ามันหมายความว่าไงค่ะ

2 ตอบกลับ

คนสองคลอด40+4​ คนเราร่างกายไม่เหมือนกันเเม่

มี พสพ. ค่ะ คลอดแน่นอน