แม่ๆท้อง 2 ส่วนมากลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

แม่ๆท้อง 2 ส่วนมากลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 17 วีค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอบอกใกล้แล้วแต่เงียบกริบเลยจ้า

4 ตอบกลับ

บ้านนี้17W ก็ยังไม่รู้สึกชัดเจนคะแม่ แต่เป็นตอดๆบ้าง เป็นเหมือนท้องไหลๆบ้าง ไม่ต้องคิดมากนะค่ะแม่ เค้าไปหาอ่านดูเป็นคล้ายๆเราเยอะ เดี๋ยว20Wก็กระหน่ำเราแล้ว🤣🤣

1y ago

บ้านนี้ก็ท้องสองมีแต่ตอดๆ สกิตเรียกทุกวัน

13วีคเริ่มตอดค่ะ 17วีคชัดขึ้น ตอนนี้จะ20วีคดิ้นสม่ำเสมอแล้วค่ะ

1y ago

😊😊 บ้านนี้แกล้งน้องเก่งมาก ตัวใหญ่แล้วอาละวาดแม่แน่เลย 🤣

ดิ้นชัดๆตอน19w ค่ะ

1y ago

รอเลยค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้19วีคคะ

1y ago

รอเลยค่ะแม่ ☺️