ท้อง2คลอดกี่วีค

แม่ๆท้อง2คลอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ แล้วมีอาการยังไงกันบ้าง ปล.ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยไปตามหมอนัดตรวจปากมดลูกได้ขึ้นห้องคลอดเลยค่ะ ท้องแรกคลอด36+6

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราคลอด 38+0 ท้อง 2 ตอนนี้ 36+5 ยังไม่มีอาการอะไรเลย ยังไม่รีบด้วยน้องตอนนี้นำ้หนัก 2,700 อยากไห้สัก 2,900++ 😊

5y ago

อ่านดีๆค่ะ ตอนนี้39wแล้วค่ะ กลัวว่าอยู่นานแล้วรกจะเสื่อม โดยที่ไม่รู้ตัวเพราะรพ.ไม่ได้ซาวด์ดูเลย(ซาวด์แค่ครัังเดียวตอน5เดือน) และทุกคนไม่ได้โชคดีเสมอไปค่ะ ไม่ได้เหมือนกันทุกคน