แม่ๆท่านไหนหน้าท้องหนามังค่ะ 18w6วันแล้วไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลย แม่ท่านอื่นดิ้นยังค่ะ.แม่บ้านนี้อ้วน

แม่ๆท้อง18w6วันเป็นไงทังค่ะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้18w+4 ไม่รู้สึกเหมือนกัน พ่อบ้านก็ถามทุกวันลูกดิ้นไหมติดไหม แม่ไม่รู้สึกเลยค่ะ😅😅

2y ago

เหมือนกันเลยแม่.พ่อบ้านถามตลอดดิ้นยังท้องโตแล้วนะ555

บ้านนี้18+4 หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ หน้าท้องกับพุงยังแยกกันอยู่เลยค่ะ

2y ago

จ้า55

18 week ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องหนาเพราะอ้วนมากค่ะ 😁

2y ago

ใช่แม่.แม่บ้านนี้ก่อนท้อง72แล้ว.ยิ่งตอนนี้84ท้องใหญ่หนามากก

19w3วัน น้องจะดิ้นเวลานอนรึตอนกินอิ่มใหม่ๆค่ะของเค้า

20w ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ หนังท้องหนาเหมือนกันค่ะ

เรา17wท้อง2ค่ะรุ้สึกยังไม่ดิ้นเรยเปนกังวลยุ😔😔

2y ago

ใช่แม่บ้านนี้จะไปซาวแล้วไม่รุ้จะเห็นมัย.ไปซาวรอบหนึ่งตอน14วิกยังไม่เจอน้องเลยเพราพุงหนา

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน17w ตอนนี้19+5w ดิ้นเก่งมาก

2y ago

อยากมีความรุ้สึกแบบนี้มังตอนนี้ไม่รุ้สึกไรเลยจัไปซาวแล้วแม่.กังวล

เรา18เหมือนกันพึ่งจะตอดๆนานๆทีที่รุ้สึก

19+1ไม่ค่อยรู้เท่าไรค่ะ แต่ก็ดิ้นน้อยมาก

18w4d ค่ะ ท้อง 2 หน้าท้องหนา รู้สึกแล้วค่ะ