แม่ๆท่านไหนหน้าท้องหนามังค่ะ 18w6วันแล้วไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลย แม่ท่านอื่นดิ้นยังค่ะ.แม่บ้านนี้อ้วน

แม่ๆท้อง18w6วันเป็นไงทังค่ะ

15 ตอบกลับ

18w5วัน ดิ้นแล้วค่ะเพราะหน้าท้องบาง

บ้านนี้20w1วันยังไม่รู้สึกเลยค่ะ🤣🤣

เรา 18 วีค 6 วัน รู้สึกว่าน้องตอดๆ

บ้านนี้20w6d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ตัวเล็ก รู้สึกตั้งแต่14w