แม่ท้องป่วยเป็นหวัดลงคอ

แม่ๆท้อง เวลาป่วยเปนหวัดเจ็บคอทานยาอะไรกันคะ หรือปล่อยหั้ยหายเอง ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าค่ะ ทรมานมากเลยและไม่กล้ากินยาค่ะ กลัวมีผลต่อลุกในท้อง?????

2 ตอบกลับ

ให้คุณหมอจ่ายยาดีที่สุดค่ะ เพราะหมอจะดูอาการแม่ด้วยว่า ป่วยตรงไหนบ้าง แม่สามารถกินยาพาราสัก 2 เม็ด เพื่อบรรเทาอาการก่อนไปหาหมอได้ค่ะ