?

แม่ๆท้อง6เดือนใหญ่ไหม?

16 ตอบกลับ

ตอนนี้25weekค่ะ ท้องจริงคือใหญ่มาก เนื่องจากมีหน้าท้องมาก่อนอยู่แล้วค่ะ ท้อง2

24 week ค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ท้องแรกเป็นลูกครึ่งจ้า กินเก่งมากๆ

บ้านนี้ออกนิดๆถ้าไม่สังเกตดีๆจะไม่รุ้

24w 8 d . แต่ยังไม่ทราบเพศรอลุ้นตอนคลอด

ดิ้นสุดๆ นึกว่าปั่นจักรยาน555

5y ago

ไม่ได้ทาเลยจ้า เส้นดำจะขึ้นตอนใกล้คลอดพอคลอดก็หายเองจ้า

ใหญ่จ้า รู้เพศแล้วด้วย

บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ประเท่านี้เองคะ

5y ago

ดิ้นเก่งมากเลยคะบางทีดิ้นจนท้องสะเทือนไปทั้งท้องเลยคะ😄😄

กำลังเริ่มใหญ่ค่ะ

บ้านนี่กะใหญ่นะ 24w

5y ago

ชายจ้า