ตั้งท้องและต้องให้นมลูกอยู่

แม่ๆท่านไหมมีเคล็ดลับ อาหาร เครื่องดื่ม หรือวิตามินอะไรมาเสริมร่างกายตัวเองตอนท้องและกำลังให้นมลูกอยู่ด้วยคะ ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองกำลังจะหมดแรง น้ำนมก็น้อยลง

1 ตอบกลับ

ทานอาหารวันละ 5 มื้อ ดื่มน้ำ 3-4 ลิตร ดื่มนมวันละ 1 แก้ว อาหารเสริมไม่ต้องค่ะ ทานยาตามหมอสั่งก็พอค่ะ

4y ago

เพื่มมื้ออาหาร เพิ่มพลังงาน 😍😍