แม่ท่านไหนไห้ลูกกินนมตราหมีบ้าง

แม่ๆท่านไหนไห้ลูกกินนมตราหมีบ้างคะ น้ำหนักขึ้นดีไหม น้องได้6เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้นะคะแม่ สารอาหารครบเหมือนยี่ห้ออื่นเลย ถ้ากินแล้วลูกไม่แพ้ไม่มีอาการท้องเสีย กินได้เลยค่ะ อีกอย่างเทียบราคาอันไหนแม่รับได้เลือกเลยค่ะ คล้ายกันหมด อยู่ที่ลูกแล้วทีนี้😊

ให้ลูกกินตั้งแต่แรกเกิดน้ำหนักน้องดีเลยคะ เดือนครึ่งเกือบจะ5โลแล้วคะ

2y ago

กินสูตรไหนคะ