ไม่ได้ทานยาบำรุง

แม่ๆท่านไหนไม่ได้ทานยาบำรุงที่หมอให้บ้างคะ ทางนี้ไม่ได้ทานเลยค่ะ ทานอย่างอื่นบำรุงแทนได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เหตุผลที่ไม่ทานที่หมอให้ เพราะอะไรหรอคะ

8mo ago

ฝืนได้ไหมคะ บางทีเราก็จำเป็นต้องทำสิ่งที่เราไม่ชอบนะคะ เรากลัวเข็ม แต่ก็จำเป็นต้องฉีดวัคซีนต่างๆ เพื่อลูก มันคือความจำเป็นค่ะ มาก่อนความชอบไม่ชอบ