สอบถามค่ะ อันนี้สงสัยจริงๆค่ะ

แม่ๆท่านไหนไม่กินผักแล้วเคยทานผักอัดเม็ดมั้ยค่ะ หรือน้ำผัก มีผลอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ทานผักน้อยมาก เพราะปกติแทบไม่กินผักเลย เลยทานผักอัดเม็ด และน้ำผักผลไม้ช่วยบ้าง แต่ก็ทานผักบ้างนิดหน่อย น้องปกติดีค่ะ แต่จะให้ดีวรทานผักสดใหม่จะดีกว่าค่ะ