อัลตร้าซาวด์

แม่ๆท่านไหนไปอัลตร้าซาวแต่ละครั้งหมอให้รูปอัลตร้าซาวด์มามั้ย ของเราไป3ครั้งแล้วหมอไม่ให้มาเลยคะ ให้แต่อีกใบที่คู่กันมา ใบที่เป็นรูปลูกไม่ได้มาเลยค่ะ แม่ๆคนไหนไม่เคยได้มีมั้ยค่ะ

50 ตอบกลับ

ฝาก รพ เอกชน ไม่ได้เลยค่ะ แต่ถ่ายวิดิโอกับรูปเก็บได้ตอนคุณหมอซาวด์ค่ะ

ไม่ได้เลยจ้า แต่จะมีให้เป็นA4 ตอนซาวใหญ่อายุครรภ์ประมาณ20wขึ้นคะ

ฝากรัฐ หมอเย็บภาพซาวด์ติดมากับสมุดสีชมพูทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ

4y ago

ไม่ได้มาสักครั้งเลยค่ะ รอบหน้าจะลองถามคุณหมอดู

ได้ทุกครั้งเลยค่ะแม่ หมอจะใส่ซองให้เองแบบไม่ต้องขอเลยค่ะ

รพ.รัฐค่ะได้ทุกครั้งที่ซาวด์ ซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะ

ของเรารพ.รัฐไม่ได้รูปเลย ได้แต่ใบที่มีขนาด นน.ลูกมา

บ้านนี้ได้ทุกครั้งเรยคะ ซาวทุกเดือนก็ได้ทุกเดือน

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ซาวด์ค่ะ ฝากโรงพยาบาลรัฐ

ฝาก รพ.รัฐ ค่ะ ซาวน์ไป 2 รอบ ได้ทั้ง 2 รอบนะคะ

รพ.เอกชน..ได้ทุกอย่างคะ..แล้วแต่ที่ด้วยคะ