อยากสอบถามเรื่องดาวซินโดมแม่ๆหลายท่าน

แม่ๆท่านไหนได้ตรวจดาวแล้วพบว่าตัวเองเสี่ยงสูงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจดาวค่ะเสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะผลออกมาก็ปกติดีทุกอย่างค่ะเพศหญิงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะสู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ