เบิกค่าคลอดประกันสังคม

แม่ๆท่านไหนใช้สิทธิ์เบิกคลอดประกันสังคมม.33ไหมค่ะอยากสอบถาม เราสามารถเบิกได้ตามจำนวนจริงที่เราจ่ายไปเช่นจ่ายไป8,000เบิกได้8,000 หรือเบิกได้ตามจำนวน15,000เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอด 15,000 ค่ะ จ่ายเท่าไหร่ก็ได้ 15,000

2y ago

กี่วันคะเงินถึงจะเข้าบัญชี