ใกล้คลอด

แม่ๆท่านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ ของเรา 36w4d แล้ว กังวลนิดหน่อยกลัวไม่มีแรงคลอด มีวิธีช่วยให้มีแรงคลอดมั้ยค่ะ5555?

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะถ้าถึงเวลาคลอดจริงๆเราจะมีเเรงเองไม่รู้ว่ามาจากไหน มันมาอัตโนมัติค่ะแต่แนะนำให้แม่ทานเยอะๆเพื่อที่จะมีแรงและช่วงหลังคลอดจะพักฟื้นไวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราเบ่ง2รอบออกเลย..แบบว่าถึงเวลาก็ออกง่ายมีพยาบาลคอยช่วยและให้จังหวะคะ

5y ago

ท้องแรกมั่ยคะ ของเราท้องแรกกังวลสุดๆ555