โดนเร่งคลอด

แม่ๆท่านไหนโดนหมอเร่งคลอดบ้างคะ​ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ​ คุณหมอจะให้เร่งคลอดแอบกลัวคะแม่​ และต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวไปก่อนให้อิ่มค่ะ 😬😬เพราะจะถูกงดอาหาร พอถึงเวลาต้องเบ่งหมดแรง จะเป็นลมค่า บ้านนี้ไปตรวจปกติกะว่าตรวจเสร็จจะไปกินข้าวปรากฎแล้วหมอส่งให้ไปเร่งคลอดเลย ไม่ได้กินข้าวไป อดข้าวอยู่ 2วัน จิเป็นลม

5y ago

เร่งคลอดคือคลอดเลยค่ะ ให้ยาให้เจ็บท้องคลอด แล้วแต่คนว่าจะคลอดยากคลอดง่าย ปากมดลูกเปิดใหม ของเราให้ยาเร่งคลอดตอนประมาน6.00น. เริ่มเจ็บท้องตอนประมาน7.00น. ปากมดลูกเปิดตั้งแต่9.00 คลอด11.30น.(แม่เบ่งไม่ออกไม่มีแรงเบ่งนานมาก😅😅😅)