9w แพ้ท้องหนักขึ้นเรื่อยๆ

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ กินก็อาเจียน ไม่กินก็กระเพราะถามหา เวียนหัว ทรมานสุดๆ นน.ลด 3 โล ผ่านกันไปได้ยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ร้องไห้ทุกวัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้แพ้ทำได้แค่อดทนอย่างเดียวเลยคะ เพราะทำวิธีไหนก็ไม่หายแพ้ บ้านนี้ใช้วิธีอ้วกออกก็กินใหม่คะ ถ้าแม่ไม่ไหวจริงๆแจ้งคุณหมอได้เลยนะคะ ให้คุณหมอจ่ายยาแก้แพ้ให้คะ

4y ago

ได้ยามาเหมือนกันค่ะแม่แต่เอาไม่อยู่ 😭😭