9w แพ้ท้องหนักขึ้นเรื่อยๆ

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ กินก็อาเจียน ไม่กินก็กระเพราะถามหา เวียนหัว ทรมานสุดๆ นน.ลด 3 โล ผ่านกันไปได้ยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ร้องไห้ทุกวัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไม่ได้จนคนเห็นก็ว่าไม่ลอดไปนอนรพ.เปนอาทิตกว่าจะหายและกินได้ปกติน้ำหนักลดเปน10กิโลได้น้ำเกลือและยาช่วยจนตอนนี้น้ำหนักขึ้นเปนปกติ

4y ago

หนักเอาเรื่องนะคะแม่ ไป รพ หมอให้ยาอะไรบ้างคะตอนนอน แล้วแม่อายุครรภ์กี่เดือนแล้วคะตอนนี้ 🙏🙏🥰

บ้านนี้ 8w ท้อง2 แพ้หนักเหมือนกันค่ะ เหม็นทุกอย่าง ทานไรไม่ได้ อาเจียนตลอด น้ำหนัก ลด ไป 5 โล ล่าสุดโดนหมอเจาะให้น้ำเกลือไปแล้วจ้าา555 สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้กินได้ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า พอได้ซดน้ำร้อนจะดีขึ้นมานิดนึง แพ้มากค่ะแต่ก้อฝืนกิน นอนทั้งวันเลยค่ะ สุ้ๆนะค่ะแม่เดะก้อผ่านมันไปได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้กันค่ะ 🙏🙏🥰

ช่วงเช้าถ้ามีอาการแพ้ท้องให้หาบิสกิตมาทานนะค่ะ มันจะช่วยได้มากเลยคะคุณแม่ ตอนเราท้องเรากินแล้วมันดีขึ้นมากเลยคะ เพราะทานข้าวไม่ได้เลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ 🙏🙏🥰

อดทนค่ะ อย่าให้ท้องว่างตื่นมากินแครกเกอร์เลย เวียนหัวของเราใช้คูฟีเวอร์ที่ให้ความเย็นแปะแล้วนอนพักค่ะ เพราะเราไม่อยากทานยาลองดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

สู้ๆคะแม่บ้านนี้ก็แพ้จนเข้าเดือนที่4 น้ำหนักลดเหมือนกัน หลังจากนั้นกินทุกอย่างเลยจ้า แต่ก็จะมีแพ้บางเป็นครั้งคราวที่ได้กลิ่นไม่ชอบ

4y ago

บ้านนี้ดันเป็นกรดไหลย้อนก่อนท้อง ยิ่งหนักเอาเรื่องเลยค่ะ 🙏🙏🥰

ของเราต่างจากคนอื่น ตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้11w จะไม่มีอาการเเพ้ท้อง มีเเต่กินมากกว่าเดิม นน. เพิ่มมา8โลเเล้วค่ะ.

4y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ อยากทานได้เหมือนเดิม 😭😭

แพ้ตั้งแต่4w เลยค่ะ กินอะไรไม่อร่อย เบื่ออาหารไปหมด กินได้คือกล้วยกับนมค่ะ ตอนนี้14+5 ก็ยังมีแพ้บ้างค่ะ สุ้ๆนะค่ะ

4y ago

สู้เข่นกันค่ะแม่ สุดแสนทรมาน🙏🙏🙏🥰

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะ กินยาก อาศัยจิบข้าวต้มทีละ 2-3 ช้อนกับกินน้ำขิง นอนก็ไม่ได้ สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็ผ่านไป

4y ago

หนักจริงๆค่ะ จนท้อ 😭😥

ลองหาน้ำส้มคั้นสดกินดูนะคะแม่บ้านนี้แพ้เหมือนกันตอนนี้ได้10weekแล้วอาการดีขึ้นปกติตื่นมาจะอ้วก

3y ago

ดื่มน้ำส้มคั้นช่วยได้จริงๆค่ะ