เตือนภัย !!! ระวัง มิจฉาชีพ!!

แม่ๆท่านไหนเห็นโพสนี้อย่าไปหลงเชื่อนะคะ คนนี้โกงค่ะมิจฉาชีพเลยค่ะ อย่าทักไปนะคะ#คนโกง #มิจฉาชีพ ชื่อบัญชี อาลิสา การะเกษ !!!!

เตือนภัย !!! ระวัง มิจฉาชีพ!!
13 ตอบกลับ

เจอไห้ออกค่าส่ง300บาทคะ

2mo ago

ได้โอนไหมคะแม่ระวังนะคะ

โกงยังไงบอกทีค่ะ

2mo ago

ทำทีว่าแจกของฟรีค่ะ ส่งรูปของที่ตัวเองมีให้เราดูแล้วบอกขอคิดค่าส่งของให้เราโอนเงินให้แล้วเงียบหายไปเลยค่ะเจอมาหลายคนแล้ว

+1

1mo ago

คนนี้เลยค่ะแม่ระวังนะคะ