แบบนี้ท้องมั้ยคะ

แม่ๆท่านไหนเห็นขีดจางๆบ้างคะ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ หรือเกิดข้อผิดพลาด ลองตรวจหลังมีเพศสัมพันธ์ 9 วัน ลองตรวจแล้วตั้งทิ้งไว้ พอกลับมาดูมันเป็นแบบนี้คะ รบกวนแม่ๆออกความคิดเห็นหน่อยนะคะ ลุ้นมากค่ะอยากมีน้อง🥰

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

เราตรวจขึ้นขีดเดียวคิดว่าตัวเองไม่ท้อง เลยเอาทิ้งไว้ พอไปดูใหม่มันขึ้น 2 ขีด ไปตรวจคลีนิคก็ขึ้นขีดเดียว หมอบอกไม่ท้อง แต่ตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ ☺️☺️ รออีก7 วันตรวจใหม่นะคะ

รอตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ เพราะมองแทบไม่ออกเลยว่าขึ้นขีดจางๆ รออีกสักสัปดาห์ค่ะ ตรวจตอนเช้านะคะ ฉี่แรกเลยค่ะให้ผลที่แม่นยำค่ะ

3y ago

น่าจะยังไม่ท้องนะคะ บ้านนี้ ปจด ขาด28วันพอตรวจขึ้น2ขีดชีดเจนเลยคะ อย่าเครียดนะคะ ใจเย็นๆ คะ

เห็นขีดเดียวค่ะ ลองตรวจใหม่หรือไปเจาะเลือดตรวจที่ รพ.ค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์เลยค่ะ

ตรวจเสร็จแล้วขึ้นจางๆท้องค่ะ แต่ถ้าทิ้งไว้แล้วพึ่งจะขึ้นตัวแปลมันคลาดเคลื่อน

ท้องค่า เห็นขีด2จางๆๆๆๆรอสัก2-3วัน ตรวจอีกทีชัดแน่นอนค่ะ#ยินดีด้วยนะคะ😃

เราซื้อ3ยี่ห้อเลยคะ ถูกบ้างแพงบ้าง แต่ละยี่ห้อบอกผลต่างกันยุคะ

เห็นเป็นขีดเดียวนะค่า รออีก 7 วันตรวจใหม่อีกทีน๊า

ลองทิ้งระยะเวลา 2-3 วันแล้วตรวจใหม่นะคะ

รออีกประมาณ 7 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ

เร็วไปค่ะ หลังปจด.ขาดสัก7วัน