ท้องผูก

แม่ๆท่านไหนเริ่มท้องผูกบ้างค่ะ. 12สัปดาห์แล้วท้องผูก. เวลาถ่ายมีเลือกออกด้วย. ไปะบคุณหมอแล้ว. หมอก่แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆทานผักผลไม้ๆ. ก็ทำตามคุณหมอแนะนำแค่ก็ยังคงมีอาก่รท้องผูก. คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกินโยเกริตนมเปรียวนมตอนท้องว่างคะเผื่อจะถ่ายง่ายขึ้น