ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ.

แม่ๆท่านไหนเป้นบ้างคะ คันท้อง คันหน้าอก. ปกติมั้ยคะ. นี่ท้องได้7เดือนละคะ.คันแบบคันมากๆ.ช่วยตอบหน่อยนะคะ. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้คันจนจะเป็นบ้าตายอยู่แล้วค่ะ บางทีผื่นขึ้นตามแขนขา ทรมานมากๆค่ะแม่ หายาทาเอา บางทีก็เอาแทบไม่อยู่ สงสารตัวเองไม่ไหวว เกาท้องก็ไม่ได้กลัวท้องแตกลาย🤣🤣

เราคันแถวหน้าอกช่วงเต้านม ตอนท้องอ่อนๆเกาทุกวัน จนตอนนี้หน้าอกแตกแล้วค่ะ พยายามอย่าเกานะคะ เพราะมันจะแตกลายได้ 😂หาครีมหรือออยล์ทาเอานะคะแม่ บรรเทาได้

10mo ago

ดีของเราแตกนิดเดียวค่ะแม่ ตอนแรกไม่รู้เลยเกา55555 พอเห็นก็เป็นเส้นๆแล้ว เลยหยุดเกา😂 แต่ท้องตอนนี้ยังไม่แตก 7เดือนแล้วค้ะแอบกลัวโค้งสุดท้าย แต่ท้องไม่ค่อยคันเลยไม่เกาค่ะแม่5555

อย่าเกานะคะ เอามือลูปๆและทาครีม แต่ถ้าเหนียวก็เทแป้งลงไปเลยค่ะ พอช่วยได้ ไม่งั้นแตกแน่ๆเลย คันเหมือนกันค้าบ

7เดือนเหมือนกันค่ะ คันมาก ทั้งแขน ทั้งขา เปนแผล ขาลาย หมดแล้วค่ะ หน้าอกก็คัน หายาทาค่ะ บรรเทาได้

เราคันท้องคันหน้าอกตอน5,6เดือนแล้วก็หายพอได้7เดือนก็คันสะดือตอนนี้จะ8เดือนแล้ว

แนะนำอย่าเกานะคะ หาครีมมาทาไม่งั้นท้องแตก หน้าอกแตกค่ะ กว่าจะกับมาปกติก็นาน

บ้านนี้คันตั่งเเต่สี่เดือนตอนนี้8เดือนท้องเป็นลายครามเลยค่ะท้องเเตกลาย😂😂

นี่คันตรงเต้านมค่ะคันแบบจนต้องเกาแต่หยุดเกาแล้วค่ะเดี้ยวลาย😅

เริ่มจะแตกลายคะ ท้องกับหน้าอกจะขยายไวช่วงระยะเวลาไตรมาสที่3คะ

คันเพราะว่ามันจะเเตกค่ะ เรานี่ลายเต็มไปหมดเเล้ว