ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ.

แม่ๆท่านไหนเป้นบ้างคะ คันท้อง คันหน้าอก. ปกติมั้ยคะ. นี่ท้องได้7เดือนละคะ.คันแบบคันมากๆ.ช่วยตอบหน่อยนะคะ. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

คันเหมือนกันค่ะ แต่ทนเอากลัวท้องจะแตกค่ะ😅

7เดือนเหมือนกันค่ะ แต่รุเสึกคันบ้างครั้ง

เราก็คันค่ะทาครีมหรือออยล์พอช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้คันตรงหัวนมคันมากๆ

ผิวจะแตกลายมั้ยคะเลยคัน

10mo ago

จริงหรอคะ. หื้อ55. ช่วยแนะนำทีคะ. ควรใช้ไร

เป็นค่ะ ปกติ