ความดันเบาหวาน

แม่ๆท่านไหนเป้นทั้งความสูงและเบาหวานบ้างคะจะมีผลกระทบกับลูกมากมั้ยกลัวมากเลยหมอก้อบอกแต่ว่าคุนแม่อย่าเคลียดและควบคุมอาหารคะสมุนไพรตัวไหนที่กินแล้วช่วยลด2โรคนี้ได้บ้างคะแบบไม่มีผลกะทบกับลูกคะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุนคะเอา2อย่างมาต้มร่วมกันได้มั้ยคะหรือต้มคนละครั้งกันคะ

5y ago

ค่ะ

ต้มน้ำใบเตยลดน้ำตาลในเลือดคะ กับต้มใบมะกูดลดความดันคะ

บ้านนี้ต้มเยอะ ใส่กะติกน้ำกินได้ทั้งวันคะ