เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานบ้างคะ แล้วรู้ตอนกี่วีคคะว่าเป็นเบาหวาน ตอนนี้ อายุครรภ์ 24 w ทุกครั้งที่กินรส หวานชอบกังวลกลัวเป็นเบาหวานเพราะมีคนในครอบครัวเป็นคะ ถ้าเป็นแล้วจะอันตรายมากมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ 😢

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 8 wค่ะ หมอให้กลืนน้ำตาล ตรวจเบาหวานเลย เพื่อความสบายใจบ้านนี้ซื้อที่ตรวจน้ำตาลในเลือดมาคุมเองค่ะ เจาะจนนิ้วพรุน 🥲แม่เป็นเบาหวานลูกเสี่ยงแท้ง ไม่ก็ตัวเล็กไป ตัวใหญ่ไป

3y ago

กินแล้วมันมีความสุขอะเนอะ 😅