เตรียมของลูก

แม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยค่ะ รู้สึกหงุดหงิดทุกครั้ง เวลาที่จะซื้อของเตรียมคลอดแล้วมีคนขัดว่าไม่ควรซื้อก่อน นี่ท้อง2แล้ว มันต้องพร้อมทุกอย่างอ่ะ เอาที่ไปเตรียมคลอดก่อนก็ได้มั้ย นี่แม่ สามี แม่สามี ขัดเราหมดทุกคน แต่เราแอบซื้อแบบโอนเงินแล้วให้เขามาส่ง บ้านป้าแล้วทยอยไปเอาตอนที่เขาไม่อยู่บ้านกัน เรามีประสบการณ์ลูกคนแรก คือไม่ซื้ออะไรเลย จนวันคลอดชุลมุนวุ่นวายมาก วิ่งขึ้นวิ่งลงจะใครล่ะ ซื้อก็สามีนั่นแหละ ตอนนี้ 7จะแปดเดือนแล้วจ้า ซื้อใกล้จะครบล่ะ ไม่สนหรอกอยากบ่นๆไปลูกเราเนาะ ??

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่สนคนอื่นเหมือนกันค่ะ เราอยากซื้อก็ซื้อเลยใครจะว่าไงก็ช่างเงินเรา มาบอกไม่ให้ซื้อบ่นนู้นนี่พอถึงเวลาคลอดออกมาแม่ผัวตาลีตาเหลือกมาถามเรามีผ้ามีชุดให้ลูกไหมจะไปหาที่ไหนนู้นนี่นั่น(ก็ตัวเองบ่นว่าเราไม่ให้เราซื้อของลูก) แต่ขอโทษจ้าเราเตรียมไว้หมดแล้ว 5555