ครบกำหนด23กุมภานี้แล้ว ยังไม่มีอาการปวดเลย

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ จะครบ40สัปดาห์วันที่23กุมภานี้แล้ว ลูกยังไม่ออกเลย อีกอย่างไม่มีอาการปวดอะไรเลย แม่ๆท่านไหนคลอดหลังกำหนดมั้งไหมคะ กังวลใจ

ครบกำหนด23กุมภานี้แล้ว ยังไม่มีอาการปวดเลย
1 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นไปยังค่ะ