ครบกำหนด23เมษาแต่ยังม่คลอดยังงี้เจ้าตัวเล็กจะเป็นรัยมั้ยสาเหตุจากอะไร

สาเหตุแบบนี้มีเยอะมั้ย

2 ตอบกลับ

เกิน 40 wks ต้องตรวจดูรก ดูน้ำคล่ำจ้า เพราะมีผลกับลูกโดยตรงจ้าคุณแม่ 40+-2 wks ถ้าจะคลอดเองส่วนใหญ่เกิน 40 wks หมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ แต่ส่วนใหญ่ก็จะไม่ให้เกิน 41 wks ค่า เดี๋ยวรกจะเสื่อม

หมอให้ยาเร่งมั้ยคะ ให้น้องอยู่ในท้องนานไม่ดีค่ะ สายรกจะเสื่อมค่ะ