บ้านหมุน

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างนอนตะแคงข้างขวาซักพัก พอเปลี่ยนท่าตะเเคงซ้าย แล้วบ้านหมุนเป็นประมาณ2-3วินาที อ่านดูในเน็ตบอกว่าเป็นโรคบ้านหมุน เกิดหินปูนในหู บ้างก็ว่าเกี่ยวกับสมอง บ้างก็ว่าเกี่ยวกับความดันต่ำ แม่ๆเป็นกันไหมคะ กังวลนิดหน่อยคะกลัวเป็นอันตรายถึงน้องในครรภ์

1 ตอบกลับ

คงเพราะเลือดค่ะ ตอนท้องทำให้เลือดจางได้ค่ะ เพราะใช้เลือดไปสร้างไปเลี้ยงน้อง ต้องกินบำรุงมากๆค่ะ