ท้อง5เดือนค้ะ ท้อง2 ทำไมลูกดิ้นอยู่แต่ช่วงใต้สะดึอค้ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค้ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 วีคแล้วก็ยังดิ้นใต้สะดือค่ะ ดิ้นตรงหัวหน่าวอีกต่างหาก เวลาปวดฉี่คือแบบกลั้นไม่ได้เลย เหมือนน้องอยู่ตรงนั้น

ท้อง2 เหมือนกันเลยคะ รู้สึกตั้งแต่น้องเริ่มดิ้นจนตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังดิ้นอยู่บริเวณด้านล่าง

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ของเรารู้สึกว่าน้องดิ้นแถวท้องน้อยค่ะ ไม่ขยับขึ้นมาเลย ตอนนี้5เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ท้องที่3 แล้วค่ะ ตอนนี้5เดือนก็รู้สึกแบบนี้เหมือนกันค่ะ ดิ้นแต่ช่วงล่างๆคะ

ของเราท้อง 4 เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นช่วงใต้สะดือเหมือนกันค่ะ

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ น้องก็ดิ้นแถวสะดือบ้างครั้งก็ใต้สะดือค่พ

น้องเอาขาลงไปช่วงใต้สะดือค่ะ ไม่แปลก😄

เหมือนกันเลยค่ะนี่หกเดือนแล้ว

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ 22วีค

22w ค่ะดิ้นต่ำเหมือนกันคะ