คุณแม่

ท้อง3เดือนค้ะ พึ่งเลิกกับแฟน ซิงเกิ้ลมัมควรเตรียมตัวอย่าไรค้ะ

12 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ซิงเกิ้ลมัม เหมือนกันค่ะ เลิกกับแฟนตอนท้อง3เดือนเหมือนกัน ตอนนี้26wแล้วค่ะ✌

กำลังใจจากครอบครัวสำคัญสุดค่ะ ฟังธรรมมะ หรือไม่ก็หากำลังใจจากพันทิปเอาก็ได้จ้า สู้ๆนะคะ

พยายามไม่เครียดคะ อย่ากังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง เตรียมร่างการให้แข็งแรงและการคลอดคะ

เป็นกำลังให้ก้าวผ่านอุปสรรคไปได้นะค่ะ พยายามอย่าคิดมากค่ะ เพราะจะมีผลต่อลูกน้อย

สู้ๆนะคะแม่ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ เจ้าตัวน้อยจะเป็นกำลังใจชั้นดีเรย

5y ago

เหมือนกันค่ะ พยามเข้มแขงให้มากที่สุด

เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าเครียด รักษาสุขภาพทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะ ถ้าเครียดมีผลต่อลูกนะคะ

สู้ๆๆนะคร่า เราจะต้องดูแลตัวน้อยของเราให้ดีที่สุดนะค่ะ❤

ใจเย็นๆนะคะ อาจจะเป็นแค่อารมณ์ เขาอาจจะกลับมา

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆคะ