ขี้โมโห

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะท้องคนนี้ขี้โวยวายขี้โมโหคุณพ่อพูดไรผิดหูนี่ปี๊ดแตกอารมณ์รุงแรงก่อนหน้านี้ไม่เป็นกลัวลูกจะติดค่ะ??

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องพอรู้ก้อเริ่มคุมอารมตัวเองเเต่ก้อได้ผลบางครั้ง

เกิดจากฮอร์โมนคนท้องค่ะแม่