ผื่นขึ้นทั้งตัว คันมาก

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ผื่นขึ้นทั้งตัว แขนขา คอ ท้อง หน้าอก มีอาการคัน เป็นมา5วันแล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์20w ใช้อะไรทาดีค่ะ? #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

ผื่นขึ้นทั้งตัว คันมาก
18 ตอบกลับ

20wเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขึ้นบริเวณหน้าท้องค่ะเเม่ คันมาก