ขาช้ำตลอด เป็นทุกเดือน ที่เดิมๆ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ขาฟกช้ำที่เดิม เป็นทุกเดือนค่ะ หายแล้วเป็นใหม่ มีอาการปวดก้นด้านขวาข้างเดียวกับขาที่ช้ำ แบบขยับที จี๊ดแทบก้าวขาไม่ออก เหมาะนัดเจาะเลือด ผลออกแล้วจะมาแชร์ประสบการณ์ค่ะ

ขาช้ำตลอด เป็นทุกเดือน ที่เดิมๆ
1 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ