สอบถามหน่อยค่ะ

รู้สึกตุ๊บๆที่ท้อง เป็นจังหวะ ที่เดิมๆ แบบนี้เรียกว่าลูกสะอึกไช่ไมค่ะ 18+1 ท้องแรกค่ะ แล้วน้องจะเริ่มดิ้นตอนไหนค่ะ บางทีสังเกตุหน้าท้องตอนน้องขยับตัวท้องนู้นๆเริ่มเห็นได้ชัดค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 18 วีคบ้านนี้รู้สึกว่าเริ่มดิ้นนะค่ะ เเต่ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ จะค่อยๆเริ่มดิ้นเเรงเเระบ่อยขึ้น ตอนนี้ 31 วีค พึ่งเริ่มรุ้สึกว่าลูกสะอึกค่ะ