สอบถามท้อง32Wเป็นผื่นคัน

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง ผื่นคันขึ้นเต็มตัว คันเป็นช่วงเวลายื่นเกาผื่นยิ่งขึ้น แก้ปัญหายังไงได้บ้างคะ หมอให้คาลาไมล์มาก้อไม่หาย

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นผื่นคะ แต่เป็นแผลเหมือนแผลติดเชื้อเลยคะ ปกติไม่เคยเป็น คันทั้งตัว ตุ่มยุ่งกัด ก็เป็นแผลไม่หายสักที

แม่ต้องมาดูทางนี้ค่ะ​ คันทั้งตัว​ จนตีวลายไปหมดเลยค่ะ​ ตามตัวน่าเกลียดมาก​ ทำใจค่ะ​ ทำไงก็ไม่หายคันเลย