ผื่นคันขึ้นเต็มตัว

สอบถามคร๊แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคร๊ ให้คนอื่นดูเค้าว่าเปนลมพิษ คันมากๆเรยคร๊ยิ่งเกลายิ่งลามคร๊

ผื่นคันขึ้นเต็มตัว
1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเกาคะ ลูบๆเอา ไปหาหมอดีกว่า ถ้าไม่ไปลองใช้คาลาไมน์ทาดูคะ

4y ago

เราไปหาหมอ,, หมอให้ยาคลายๆเอลกอฮอลกะยาแก้แพ้แก้คันแบบทาน.. มาให้คะ