ลูกไม่ค่อยดิ้น

เราท้องได้19สัปดาห์4วันแล้วปกติจะรุ้สึกได้ตลอดเวลาเขาดิ้นหนังท้องเรามันจะตึกๆๆ สังเกต2วันแล้วเขาได้ค่อยดิ้นเรยไม่ค่อยรุ้สึกเรยเขาดูเงียบผิดปกติน้องจะเปนไรไหมควรไปหาหมอดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กยังตัวเล็กค่ะ การดิ้นของเขาเราเลยไม่ได้รุ้สึกทุกครั้งที่เขาดิ้น หมอจะให้สังเกตุช่วงเดือนที่7นะคะ อายุครรภ์​แค่นี้อย่าเพิ่งกังวล

ท้องแรกหรือท้องสองค่ะ