33+6 รู้สึกปวดหน่วงๆบางทีคล้ายเหมือนปวดประจำเดือน

แม่ๆท่านไหนเป็นกันมั้ยคะ เวลาที่เดินเยอะๆยืนนานๆ กังวลหลายๆอย่าง ท้องแรกไม่มีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น จะยิ่งเจ็บหน่วงๆ แต่ถ้านั่งหรือนอน ก็จะหายค่ะ เราเคยบอกหมอด้วยค่ะ หมอบอกเป็นเรื่องปกติของคนท้องในไตรมาส3ค่ะ แต่สักพักมันอาการหน่วงก็จะหายหน่วง แต่แม่ลองสังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ เผื่อมีอาการอื่นแทรกซ้อน ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองเล่าอาการให้คุณหมอที่ฝากครรภ์ฟังดูค่ะ

✌️✌️✌️✌️