ท้องแรกไม่มีประสบการณ์

อยากทราบว่าท้องอ่อนๆได้6วีค สามารถทานน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

บางคนทานแล้วปวดท้อง แต่บางคนทานแล้วก็ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ คนส่วนมากเลยแนะนำว่าให้ทานช่วง 5 เดือนเป็นต้นไปจ้า หรือถ้าอยากทานจริงๆ อาจจะลองจากปริมาณน้อยๆดูก่อนค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีมีคนซื้อมาให้กลัวเค้าจะเสียน้ำใจ 😁😁

หลัง5เดือนดีกว่าค่ะแม่ แม่บ้านนี้เคยทานตอน3เดือนรู้สึกเจ็บหน่วงท้องน้อยเลยไม่กล้าทานมาทานตอน5เดือนปกติแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า

ทานได้แล้วค่ะถ้าทานไม่เยอะแบบวันละหลายๆลูก ไม่เป็นไรหรอก

5y ago

ขอบคุณค๊า

ไม่ได้ค่ะ คุณหมอแนะนำหลัง5เดือนนะคะ

แนะนำทาน5-6เดือนเป็นต้นไปจะดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณค่า

7 เดือนขึ้นไป น่าจะดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณน่ะคะ