มีแม่ๆท่านไหนเปนริสสีดวงระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเปนริสสีดวงระหว่างตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้26Wเเร้วเปนอยากทราบว่าทำไงถึงจะหาย เมื่อเช้าไปหาหมอหมอก้ไห้เเค่ยามาทาน

2 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะตอนเราท้องได้7เดือนได้แค่ยามาสอดทวารค่ะ

5y ago

กังวลยุคะเเบบว่ามันปวดด้วยอ่ะคะ