มีแม่ๆท่านไหนเปนริสสีดวงระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเปนริสสีดวงระหว่างตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้26Wเเร้วเปนอยากทราบว่าทำไงถึงจะหาย เมื่อเช้าไปหาหมอหมอก้ไห้เเค่ยามาทาน

2 ตอบกลับ

ของเรา27วีค เป็นค่ะ จะมีติ่งออกมา ไปหาคุณหมอ คุณหมอยัดกลับเข้าไปมันก็ออกมาอีก คุณหมอไม่อยากให้ทานยา หรือสอดค่ะ รอ3-4วันถ้าไม่ดีขึ้น ให้ไปหาใหม่ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นค่ะ มันจะค่อยๆยุบและหายไปเองค่ะ แต่อาจจะช้าหน่อยค่ะ

5y ago

อ่อคะ ขอบคุนคะ😊😊😊

ไม่หายค่ะตอนเราท้องได้7เดือนได้แค่ยามาสอดทวารค่ะ

5y ago

กังวลยุคะเเบบว่ามันปวดด้วยอ่ะคะ