ลูกน้อย1เดือน11วัน ชอบอมน้ำนม อมน้ำลายไว้ในปาก สำลักออกจมูก

แม่ๆท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบเราบ้างไหมคะ ลูก ชอบอมนม อมน้ำลายไว้ แล้วบางทีสำลักออกจมูก สงสารลูกมากสำลักแต่ละทีน้ำตาไหล แล้วก็อยู่ไม่สุกเลย😭

1 ตอบกลับ

อิ่มจัดค่ะ แน่นท้อง แนะนำให้กินแล้วจับเรอ และหาจุกหลอกให้ใช้ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ